BẢO DƯỠNG BẢO TRÌ VÀ VỆ SINH MÁY BƠM

CÔNG TY CHUYÊN BẢO DƯỠNG,BẢO TRÌ MÁY BƠM NƯỚC 

Công ty trách nhiệm hữu hạn Phúc Gia Tiến Phát chuyên nhận bảo dưỡng, bảo trì máy bơm nước chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt là thể loại máy bơm nước chìm hay còn gọi là máy bơm nước thả, toàn bộ máy đều được đặt chìm trong nước khoảng 1m. Hiện nay người sử dụng chủ yếu dùng máy bơm chìm vì nó có rất  nhiều ứng dụng trong cuộc sống như: máy bơm chìm nước thải, máy bơm chìm giếng khoan, máy bơm công nghiệp đặt chìm… Vì làm việc ở môi trường bên trong nước nên loại máy bơm này cũng cần một quy trình bảo dưỡng và sửa chữa tối ưu hơn hẳn. Quy trình bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh máy bơm như thế nào cũng cần phải có đội ngũ thợ chuyên nghiệp này.


Quy trình bảo dưỡng bảo trì vệ sinh  máy bơm chìm chuyên nghiệp :

– Đầu tiên là vệ sinh sạch sẽ toàn bộ thiết bị cơ, điện.

– Lau dọn mặt bằng nơi làm việc.

– Kiểm tra và xử lý những vị trí bị rò rỉ nước, dầu.

– Kiểm tra vị trí máy bị rung, siết chặt lại các bulong, đai ốc.

– Ghi chép lại những hỏng hóc và sửa chữa đã làm để tiện theo dõi.

Với các loại máy bơm thì trong vòng không quá 1 năm hoặc khi máy hoạt động được 4000h phải tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng máy 1 lần. Khi bảo dưỡng máy bơm thợ kĩ thuật cần phải thực hiện các bước sau:

– Đo điện trở của động cơ điện.

– Đo điện trở của các cảm biến nhiệt trên cuộn dây của moto điện với đất.

– Sử dụng ôm kế để đo điện trở của cảm biến nhiệt.

– Kiểm tra các tiếp điểm nối đầu cáp

– Đo và kiểm tra cáp tiếp đất.

Hãy liên hệ qua số điện thoại 0933 393 455 hoặc www sonsuanhahcm.vn

Bài viết khác

Sửa máy bơm nước Hồ Chí Minh 0933 393 455

Khi có bất kỳ sự cố nào liên quan tới chiếc máy bơm nước của bất kỳ hãng máy bơm nước nào khác trên thị trường, hãy gọi ngay cho công ty sửa máy bơm nước PHúc Gia Tiến Phát để được xử lý một cách nhanh nhất bạn nhé.
Chi tiết

SỬA MÁY BƠM KHU VỰC QUẬN 1

Khi máy bơm nước bị hư sẽ làm cho bạn rất khó chịu vì nước là thành phần chính trong mỗi chúng ta.Phúc Gia Tiến Phát là công ty chuyên sửa máy bơm nước tại nhà khu vực thành phố hồ chí minh,nhanh nhất và uy tín nhất.
Chi tiết

CHUYÊN SỬA CHỮA MÁY BƠM

Máy bơm sử dụng lâu ngày bị hư bất chợt bạn cần tìm một công ty chuyên sửa máy bơm hãy liên hệ : 0933 393 455 của phúc gia tiến Phát.Công ty chuyên về sữa các loại máy bơm trên địa bàn thành
Chi tiết

DỊCH VỤ SỬA MÁY BƠM NƯỚC KHU VỰC QUẬN 1

Công ty Phúc Gia Tiến Phát chuyên sơn sửa nhà ,sửa máy bơm nước các loại ở khu vực quận 1 và nội ô thành phố,với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đảm bảo nhanh chóng và giá cả hợp lý tới khách hàng.
Chi tiết

SỬA MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ

Chiếc máy bơm nhà bạn có vấn đề bạn đang gặp phải các sự cố thiếu nước sinh hoạt hãy liên hệ ngay cho công ty Phúc Gia Tiến Phát chúng tôi sẽ giúp bạn.công ty chuyên sơn sửa nhà, máy bơm và các hệ thống điện nước khác.
Chi tiết

SỬA MÁY BƠM TẠI NHÀ HỒ CHÍ MINH

Nhằm đáp ứng lại nhu cầu của quý khách hàng công ty Phúc Gia Tiến Phát luôn nổ lực chăm sóc khách hàng nhiệt tình nhất mỗi khi quý khách có sự cố về hệ thống máy bơm nước.
Chi tiết

THỢ SỬA MÁY BƠM NƯỚC TPHCM

PHÚC GIA TIẾN PHÁT có đọi ngũ nhân viên chống thấm chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tại tphcm,trần vách thạch cao tphcm,nhôm kính, sửa máy bơm, chống dột mái tôn, sửa điện, sửa nước tại tphcm.
Chi tiết

DỊCH VỤ SỬA MÁY BƠM NƯỚC TPHCM

Công ty Phúc Gia Tiến Phát là một công ty chuyên ngành dịch vụ sửa chữa xây dựng, trong đó dịch vụ sửa chữa máy bơm nước là một trong những ngành mà chúng tôi quan tâm hiện nay.
Chi tiết